Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì tới việc sinh con không, tôi đã lậ gia đình 1 năm rồi mà vợ tôi vẫn không có thai. Trong khi đó tôi lại đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, cứ mỗi khi quan hệ được 3 phút tôi đã xuất tinh . Tôi rất lo lắng về vấn đề này. Mong bác sĩ tư vẫn giúp tôi, tôi xin cảm ơn.

Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm

>>> Xem thêm: Mẹo tăng chiều dài dương vật

Trên thực tế hiện tượng này gây ra những ảnh hưởng nhiều tới khả năng sinh sản, cũng như là khả năng thụ thai của bạn. Tuy nhiên nếu như bị xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ thì bạn vẫn có thể mang thai được. Đó là khi mà dương vật có điều kiện được vào âm đạo và có cơ hội xuất tinh. Việc thụ thai có thành không được hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Nếu như bạn đưa dương vật vào âm đạo đã xuất tinh, xuất tinh sớm lại thường đi kèm với chất lượng cũng như số lượng tinh trùng kém đi. Khi mà tinh trùng kém đi thì tinh trùng sẽ không đủ khỏe để di chuyển vào gặp trứng để thụ thai vì thế mà khả năng thụ thai là rất khó.

Xuất tinh sớm có khả năng sinh con không

Xuất tinh sớm có khả năng sinh con không

Nếu tinh trùng vẫn đảm bảo điều này có nghĩa là tinh trùng đủ khỏe để di chuyển vào gặp trứng. Nhưng điều này lại gặp rất nhiều khó khăn vì những người bị xuất tinh sớm thường không làm cho bạn  tình có thể đạt được khoái cảm, chưa có nhiều kích thích vì thế mà cổ tử cung không mở rộng để đón tinh trùng

Có trường hợp dương vật không đủ cương cứng để đưa vào âm đạo vậy thì khả năng có con là không thể . Khi đó mức độ xuất tinh của bạn đang ở mức độ trầm trọng.

Tóm lại xuất tinh sớm mà muốn có con được thì còn phụ thuộc nhiều vào mức độ xuất tinh và chất lượng tinh trùng của bạn. Nếu như bạn có thể đưa dương vật vào âm đạo và xuất tinh thì việc có con là hoàn toàn có thể. Bạn cũng nên tạo cho vợ những khoái cảm để làm tăng độ hưng phấn từ đó tạo điều thuận lợi cho việc thụ thai.

>>> Xem thêm: http://khachsanbongdem.com/chuyen-tham-kin/man-duc-va-suc-khoe-nam-gioi/