Một trong những rắc rối tình dục hiện nay của nam giới đến từ bệnh rối loạn cương dương. Tình trạng này kéo dài làm ảnh hưởng đến sức khỏe, gây áp lực cho đời sống tình dục và là nguyên nhân trực tiếp gây rạn nứt hạnh phúc lứa đôi. Cùng khachsanbongdem.com tham khảo nhé.

triệu chứng bệnh rối loạn cương dương

triệu chứng bệnh rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương nằm trong những chứng yếu sinh lý của nam giới như liệt dương, xuất tinh sớm, hoặc bất lực…Rối loạn cương dương được hiểu là sự mất kiểm soát cương dương, cản trở quá trình giao hợp. Theo khảo sát cho thấy, biểu hiện rối loạn cương dương như sau:

1.Đàn ông mất đi một phần ham muốn tình dục, dương vật không thể cương cứng hoặc không thể cương cứng khi giao hợp.

2.Đàn ông vẫn còn ham muốn tình dục nhưng không đủ sức để duy trì sự cương cứng đó hết cuộc yêu cho dù đã được kích thích bằng nhiều cách.

3.Đàn ông vẫn có thể cương dương nhưng thời gian để dương vật cương cứng không lâu, có thể kéo dài trong 1-2 phút ngắn ngủi, nhiều khi không thể giao hợp chỉ vì dương vật chưa tiếp xúc với âm đạo đã trở về trạng thái ban đầu. Điều này khiến cuộc giao hợp trở nên khó khăn và không thể đạt cực khoái.

4.Hiện tượng cương dương không đúng lúc. Đó là khi dương vật vẫn cương cứng khi gặp phải những kích thích tình dục như cô gái ăn mặc sexy, phim ảnh khiêu dâm…Tuy nhiên, cậu bé lại trở nên bất lực khi lâm trận, các quý ông không thể điều khiển sự cương dương của chính mình.

Xem thêm:

Một số yếu tố ảnh hưởng đến khả năng cương dương:

Sức khỏe suy yếu: cơ thể mệt mỏi, thần kinh căng thẳng, chịu nhiều áp lực có nguy cơ bị rối loạn cương dương cao hơn so với nam giới bình thường. Ngoài ra, một số bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, gout cũng là nguyên nhân khiến đàn ông bị rối loạn cương dương.

Do thường xuyên tiếp xúc với các chất độc hại, kích thích như thuốc lá, rượu bia, thuốc hỗ trợ tình dục…

Một số nguyên nhân dương vật không cương như tuổi tác, thói quen sinh hoạt hàng ngày gây nên.