Đời sống hôn nhân như ý không thể thiếu tình dục hoàn hảo. Tuy không cần phải làm tình 24/7 nhưng chỉ cần chú ý những điều sau bạn có thể biến mỗi cuộc yêu trở thành niềm hạnh phúc và ngọt ngào. Hãy cùng khachsanbongdem.com tìm hiểu điều đó là gì nhé.

Tình dục thăng hoa

Tình dục thăng hoa

Mỗi cặp đôi có một nếp sinh hoạt vợ chồng khác nhau. Tùy theo sức khỏe, khả năng sinh lý mà các cặp đôi có tần suất yêu, thời gian yêu cũng khác nhau. Nhưng về tổng thể, để cuộc sống tình dục thực sự có ý nghĩa thì cặp đôi nào cũng cần đảm bảo sự cân bằng trong ham muốn.

Theo các chuyên gia, số lần quan hệ tình dục, thời gian quan hệ trung bình lâu hoặc không xuất tinh sớm… không quan trọng bằng việc cảm thấy thoải mái khi nhu cầu được đáp ứng. Dưới đây là những điều bạn nên làm.

Chỉ sex khi nó làm bạn thoải mái

Dù là tình một đêm hoặc sex lâu dài thì điều đó cũng cần khiến bạn thoải mái với những gì xảy ra. Hãy luôn nhớ rằng chỉ nên quan hệ tình dục khi thoải mái, sẵn sàng đến với nó.

Trải nghiệm mới mẻ khi yêu

Đời sống tình dục cũng như một chiếc xe đạp, cho dù chỉ có một bánh cũng vẫn chạy. Tuy nhiên, khi rơi vào tránh thai nhàm chán và mất hứng thú với đối phương, cách quan trọng nhất chính là sự đổi mới trong đời sống tình dục. Bạn có thể thay đổi tư thế yêu, không gian làm tình hoặc có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi xa…

Xem thêm:

Quan hệ tình dục an toàn

Tình dục luôn gắn liền với an toàn. Các cặp đôi cần thực hiện tốt các thói quen an toàn khi yêu, có thể mang bao cao su chống xuất tinh sớm nhưng cũng vừa để tránh thai hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho mình và bạn tình.

Đôi khi thủ dâm giúp giải tỏa căng thẳng

Những áp lực trong cuộc việc và cuộc sống nhiều khi không thể giải quyết trên giường với đối tác của bạn. Khi đó, thay vì quan hệ trực tiếp, bạn nên chọn cách thủ dâm để tận hưởng những không gian riêng, cân bằng giữa tình dục và đời sống.

>>> Tìm hiểu làm sao khi xuất tinh sớm do thủ dâm nhiều.