Để cải thiện kích thước cậu nhỏ ngoài việc sử dụng các loại thuốc hỗ trợ, các biện pháp tập luyện hay sử dụng các thực phẩm bổ dương thì cũng có rất nhiều bí kíp giúp các chàng tăng kích thước cậu nhỏ trong mắt của bạn tình. Mời bạn cùng http://khachsanbongdem.com/ theo dõi bài viết sau để tìm hiểu điều này nhé.

bí mật về dương vật

bí mật về dương vật

Dọn dẹp rừng rậm

Nếu nam giới chưa có ý nghĩ dọn dẹp khu rừng rậm của mình thì nên thay đổi chúng ý nghĩ đó khi biết được những lợi ích tuyệt vời của việc dọn dẹp này nhé. Không chỉ khiến khu vực cấm của mình trở nên gọn gàng, sạch sẽ, tránh viêm nhiễm, ngăn lắm trước mắt các chị em mà việc dọn dẹp khu rừng còn làm tăng kích thước cậu bé lên đáng kể.

Bỏ thuốc lá nếu không muốn cậu bé ngắn đi

Trong thuốc lá có chứa rất nhiều chất độc hại đe dọa sức khỏe, ảnh hưởng đến chuyển hóa của các cơ quan. Đồng thời hút thuốc làm tăng nguy cơ xơ vữa mạch máu, khiến máu không đủ để lưu thông là nguyên nhân giảm khả năng cương cứng khi quan hệ Do đó, hút thuốc lá nam giới đối mặt với nhiều chứng rối loạn cương dương, liệt dương và giảm kích thước dương vật.

Chú ý

Theo các chuyên gia thì cậu nhỏ của nam giới cũng có nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, có thể chia theo 2 loại.

Loại 1: dương vật nhìn thì ngắn, nhỏ nhưng có thể kéo dài đến 2 hoặc 3 lần khi cương cứng. Nhiều dương vật còn có thể kéo dài đến 4 lần khi quan hệ.

Loại 2: tuy nhìn cậu bé rất phong độ, hung dũng ở trạng thái bình thường nhưng chỉ có thể giãn nở rất ít, không đáng kể khi cương cứng. Do vậy các chị em phụ nữ không nên đánh giá bản lĩnh của cậu nhỏ khi chưa biết khả năng cương dương của chàng thế nào.

Xem thêm: