Bất lực được định nghĩa là dương vật nam giới không thể cương cứng hoặc là không thể duy trì được sự cương cứng. Có một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết được chàng có bị bất lực hay không để có phương pháp điều trị thích hợp, tránh tình trạng gây những ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

Thiếu hoặc là ít có ham muốn tình dục

Chứng bất lực ở nam giới

Nam giới không có ham muốn tình dục

Theo các chuyên gia cho biết thiếu ham muốn tình dục là nguyên nhân dẫn tới chững bất lực ở nam giới.

Dấu hiệu thường thấy ở người đàn ông là thiếu đi ham muốn quan hệ tình dục, không muốn hôn, cũng không muốn tiếp xúc vật lý lâu, thậm chí còn không có màn dạo đầu. Ngoài ra những người gặp phải chứng bất lực thường không muốn gần gũi và lơ đi dấu hiệu của vợ, của người yêu.

>>> Xem thêm: http://khachsanbongdem.com/chuyen-vo-chong/bieu-hien-benh-roi-loan-cuong-duong-o-nam-gioi/

Ít có ham muốn tình dục có thể là do lý do về đạo đức, dù kết hôn nhưng vãn kiêng, sợ thân mật. Việc sử dụng các loại thuốc cũng có thể dẫn tới tình trạng này.

Không thể cương cứng

Chứng bất lực ở nam giới

Chứng bất lực ở nam giới

Nhiều người có ham muốn, muốn sinh hoạt tình dục vẫn muốn sử dụng các tư thế để tiến hành quan hệ nhưng dương vật lại không thể cương cứng thì cũng được xem là bất lực. Dương vật vẫn không có phản ứng  gì dù cho đang bị kích thích. Đây còn được xem là hiện tượng rối loạn chức năng cương dương. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn/cam-nang-suc-khoe/cuong-duong-la-gi-hieu-dung-ve-benh-roi-loan-cuong-duong-o-nam-gioi/

Người bệnh thường cảm thấy xấu hổ, tức giận và không thể thoải mái sau mỗi cuộc yêu không trọn vẹn đây là lý do khiến cho nhiều nam giới bị khủng hoảng tâm lý và lãnh cảm với quan hệ tình dục. Là nguyên nhân khiến cho bệnh ngày một nặng hơn.

Không duy trì được sự cương cứng

Theo các chuyên gia cho rằng không duy trì được sự cương cưng khiến cho quá trình giao hợp bị gián đoạn là dấu hiệu của chứng bất lực. Ở trường hợp này thì lúc đầu nam giới vẫn đạt được sự cương cứng nhất định. Tuy nhiên thì sự cương cứng này sẽ nhanh chóng kết thúc trước khi giao hợp hoặc là trong khi giao hợp không lâu. Triệu chứng này thể hiện tình trạng rối loạn chức năng cương dương bởi các nguyên nhân về mặt tâm lý như sợ hãi, tội lỗi, bối rối.

>>> Xem thêm: Mẹo tăng chiều dài dương vật

 

 

Có thể bạn quan tâm